ชุดเด็กแรกเกิด

รบกวนสอบถามคะ เด็กแรกเกิดควรจะใส่ชุดแบบไหน และควรจะมีเยอะมากน้อยแค่ไหนคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เสื้อผูกหน้าหรือผูกหลังก็ได้นะคะบอดี้สูทสัก2-3ตัวก็พอค่ะเอาไว้ใส่เวลาอากาศหนาว

1y ago

ขอบคุณ แม่มากๆนะคะ อยากประหยัดด้วยค่ะ แล้วก็เตรียมอะไรไม่ถูกเลย

เสื้อผูกหลังคะ แต่ไม่ต้องเยอะมาก7-12ตัว เพราะทารกโตไว เเปปๆๆก้อได้เปรียนคะ