ก้นแดง

รบกวนสอบถามคะ น้องก้นแดง (ด้านหน้าก็แดง) แต่น้องไม่มีอาการเจ็บนะค่ะ อย่างนี้เค้าเรียกว่าแพ้แพมเพิสหรือเปล่าค่ะ ต้องทำยังไง ไปหาหมอดีไหมคะ รบกวนขอคำเนะนำคะ ขอบคุณค่ะ

ก้นแดง
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปร้านยาขอยาทาก้นให้ลูกเลยค่ะ

ใช้บีเพนเธนทาเลยคะ กันผื่นผ้าอ้อม

6y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะเป็นเพราะน้องอับชื้นรึป่าวคะ

ใช้บีเพนเทนคะแม่ ไม่กี่วันก็หายคะ

เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูค่ะ

เช็ดให้แห้งเอาวาสลีนทาค่ะ

ใช้ศรีจันทร์เบบี้ทาให้ค่ะ

น่าจะเป็นผื่นผ้าอ้อมนะคะ

บีแพนเทน2-3วันหายเลยคร่า

แพ้คะทาบีแพนเธนเลยคะ