เด็กวัย 6 เดือน. กับการทานน้ำผลไม้คั้นสด

รบกวนสอบถามคะ. น้อง 6 เดือนสามารถทานน้ำผลไม้คั้นสด หรือปั้นสดไม่ผสมส่วนผสมอื่นได้ไหมคะ ถ้าทานได้สามารถทานผลไม้อะไรได้บ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

ได้จ้า เริ่มจากเบสิคๆอย่างส้มเลยจ้า

ได้จ้า ส้มค่ะแม่