รบกวนสอบถามอาการแพ้ของเด๋ก ทำไงดีครับ

รบกวนสอบถามครับ ลูกผม 7 เดือน วันนี้ทดลองทานไข่แเดงตุ๋นตอน 8.00 แต่มีผื่นเม็ดเล็กๆแดงๆขึ้นที่บริเวณแก้มทั้ง 2ฝั่ง และใต้คางช่วงเย็น ตอนนี้ 21.00 เริ่มดีขึ้นยุบไปบ้าง แต่กินอย่างอื่นปกติ ไม่งอแง หายใจปกติ อันนี้เราต้องดูอาการ หรือทำไงดีครับ

1 ตอบกลับ

รีบพาไปปรึกษาหมอค่ะ จะได้รู้ชัวร์ๆไปเลยว่าแพ้ไหม ถ้าแพ้จะได้เลี่ยง