ขูดมดลูก

รบกวนสอบถามคนที่เคยขูดมดลูกนะคะ หลังจากขูดมดลูกแล้ว ใครยังมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดบ้างคะ บ้านนี้ยังมีเลือดไหลจากการขูดมดลูก 4วันแล้วค่ะ ไหลเหมือนเป็นประจำเดือน มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

หลังขุดมดลูกโดยปกติ เลือดจะหยุดภายใน2-3วันค่ะหาก5วันยังมีเลือดออกเยอะแนะนำให้ไปพบแพทย์ บ้านนี้ไหล 2 วันหมดค่ะ

ไหลเป็นเดือนก็มีค่ะ กินยาที่หมอให้จนหมดนะคะ จะได้ไม่ติดเชื้อ

จำไม่ได้ว่ากี่วัน แต่ไม่ถึง4วันแน่ๆ ถ้าเลือดยังออกเยอะ แนะนำไปหาหมออดีกว่าค่ะ