วันหยุดราชการไปฝากครรภ์ได้ไหม

รบกวนสอบถามข่าววันนี้วันหยุดราชการสามารถไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

วันหยุดราชการส่วนมากหมอที่ตรวจในเวลาเค้าจะหยุดนะคะแนะนำให้ไปวันธรรมดาในเวลาดีกว่าค่ะจะได้ไม่เสียเที่ยวด้วย

2y ago

ขอบคุณค่า🙏🏻

หยุดค่ะ

2y ago

กี่สัปดาห์แล้วคะ ขอให้ต้าว❤️แข็งแรงนะคะ