น้องจะสะอึกไปจนกว่าเราจะคลอดเลยใช่ไหมคะ

รบกวนสอบถามการสะอึกของน้องค่ะ ว่าน้องจะสะอึกไปจนกว่าเราจะคลอดเลยใช่ไหมคะ เพราะแม่สังเกตพอยิ่งใกล้คลอดน้องก็ยิ่งสะอึกบ่อยขึ้น วันละ 3-4 ครั้ง ตอนนี้จะ 37 วีคละค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็สะอึกบ่อย ตอนนี้38วีค...ดิ้นด้วยสะอึกด้วย

ปรึษาหมอให้แน่ใจว่าไม่มีพสกรกพันคอเด็ก

สะอึกคือฝึกหายใจค่ะแม่ ปกติ

ถ้าน้องสะอึก เราจะรู้สึกยังไงคะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ

น้องฝึกหายใจฝึกปอดค่ะแม่

ของแม่ สะอึกยันคลอดเลยจ้า

น้องน่าจะฝึกหายใจนะคะแม่

ฝึกหายใจปกติค่าแม่

ปอดแข็งแรง