น้องๆกลับหัวตอนอายุครรภ์กี่วีคค่ะ

รบกวนสอบถาม แม่ๆค่ะ น้องๆกลับหัวตอนอายุครรภ์กี่วีคค่ะ ของเราตอนนี้ 28w หัวน้องยังอยู่ด้านบน คุณหมอบอกว่า เดือนหน้าถ้ายังไม่เปลี่ยนท่า อาจมีสิทธิ์ได้ผ่า ส่วนตัวอยากคลอดเองค่ะ แอบกังวล 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+ เลยค่ะ เกือบไม่รอด

3y ago

ต้องรอลุ้นไปเรื่อยๆ น่าตื่นเต้นดีนะคะ 😊😊