มีโอกาสท้องกับเขาไหมค่ะ

รบกวนสอบถาม ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเรามา18/10/21 มีอะไรกับแฟน 28(สำเร็จ ) วันไข่ตก วันที่1(สำเร็จ) แต่เป็นคนที่ประจำเดือน มาไม่ตรง รอบนี้มาช้ากว่าเดือน ก.ย 1วัน เราจะมีสิทธิท้องไหมค่ะ 😅 อยากมีลูก

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ ใจชื่นขึ้นมาหน่อย 🥰😅