เรื่องการทำประกันให้ลูก

รบกวนสอบถาม อยากทราบว่าประกันเด็กแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก บริษัทไหนดี เคลมง่าย ไม่มีขั้นตอนเยอะ น้องอายุ 2 เดือน จะต้องไปอยู่เนอสเซอรี่ เลยอยากทำไว้

6 ตอบกลับ

สนใจทำประกันสำหรับน้องไม๊คะ มีเจ้าหน้าที่ดีๆ จะแนะนำให้ค่ะ ของ กรุงไทยค่ะ ติดต่อ 0614978999 (คนที่จะแนะนำเป็นพี่สาวแฟนค่ะ เขาเป็นตัวแทนประกันค่ะ)

เผื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจครับ >> https://th.theasianparent.com/ซื้อประกันให้ลูก

สนใจเรื่องประกัน..เรามีแบบแนะนำนะคะ ลูกก็ทำอยู่คะ..

กรุงไทยเอ็กซ่าคะ

ขอตามด้วยค่ะ

ตามค่ะ