บริการหาพี่เลี้ยงของ Right Hand Maid ดีไหมค่ะ?

รบกวนสอบถาม บ้านไหนเคยใช้บริการหาแม่บ้าน/พี่เลี้ยงเด็ก ของ page "Right Hand Maid" บ้างค่ะ? แม่บ้าน หรือ พี่เลี้ยงที่ได้คุณภาพดีไหม? เชื่อใจได้รึเปล่า?...รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ กำลังมองหาพี่เลี้ยงมาช่วย คุณแม่ต้องกลับไปทำงานแล้ว

บริการหาพี่เลี้ยงของ Right Hand Maid ดีไหมค่ะ?
5 ตอบกลับ

รอฟัง