ขาย

ส่งต่อเครื่องปั้มนม youha plus + freena hand free + กระเป๋าเก็บความเย็น แถมถุงเก็บน้ำนม ติดต่อ 0859955167 line id: djoudi-orapan ราคาต่อรองกันได้คะ ใช้ของได้แค่ 2 สัปดาห์เอง คุณแม่เป็นลม ต้องเลิกปั้มนม เสียดายมากเลยคะ

5 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ราคาเท่าไรค่ะ

5y ago

ตอนนี้เครื่องปั้มขายไปแล้วคะ เหลือfreena กับกระเป๋าคะ

freena. เท่าไหร่คะ

5y ago

1000 บาทคะ เราใช้แค่ครั้งเดียวจริงๆ

เท่าไหรคะ😄😄😄😄

5y ago

คิดแค่ 300 พอคะ รูปมี แอดไลน์ได้ไหมคะ djoudi-orapan

Freena เท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ในนี้มันแอดรูปไม่ได้ ไม่รู้ทำยังไง รบกวนแอดไลน์ได้ไหมคะ djoudi-orapan

ราคาเท่าไรค่ะ

5y ago

เครื่องปั้มนมขายได้แล้วคะเมื่อเช้า เหลือแค่ freena กับกระเป๋าเก็บความเย็นคะ