ภาวะแท้งซ้ำซ้อน

รบกวนสร้างประสบการณ์คุณแม่คนไหนที่เคยแทงซ้ำซ้อนบ้างคะ พอดีตัวเราอายุ 35 ปี มีลูกคนแรกอายุ 12 ปี ตั้งครรภ์คนที่2 เมื่อเดือนมีนาคม 63 แท้งตอนอายุครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ ตั้งครรภ์ครั้งที่ 2 เมื่อเดือนเมษายน 63 แท้งตอนอายุครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์กลัวว่าจะเกิดภาวะแท้งซ้ำซ้อนเกิดขึ้นคุณแม่คนไหนมีข้อแนะนำบ้างคะ

ภาวะแท้งซ้ำซ้อน
1 ตอบกลับ

คุณ​แม่ไปฝากครรภ์​ยังคะ​ รีบไปฝากนะคะจะได้ยากันแท้งมาทาน เราอายุ36แท้ง2ครั้งติดกันครั้งที่3ถึงได้ค่ะพึ่งคลอดได้2เดือน

4y ago

ไปฝสกแล้วค่ะ เราไปซาวด์คุณหมอบอกว่าไม่ถึง 6 สัปดาห์ บอกเราน่าจะนับผิด แต่เรานับมาแน่ใจมาก คุณหมอบอกยังไม่เห็นตัวอ่อน ให้รออีก 3 สัปดาห์มาซาวด์อีกที ถ้าหัวใจเต้นก็รอด เราเคยแท้งมาแล้ว 2 ครั้ง ตอนนี้กังวลมากค่ะ