คุณแม่ท้องดื่มนมต่อวันกี่แก้วเอ่ย แล้วสลับรสชาติมั้ย??

รบกวนมาแชร์บอกต่อกันทีน้า

38 ตอบกลับ

ดื่มแต่นมวัวค่ะ วันละ3กล่อง แอนมัม2 กล่อง โฟโมสดีเอชเอ27มก.1 กล่อง โดยส่วนตัวไม่ชอบนมถั่ว ตอนท้องแรกก็กินแต่นมวัวลูกก็ไม่แพ้นะ

5y ago

โหหหแม่ดื่มนมเก่ง แต่คุณหมอพี่พยาบาลก็บอกไม่ต้องฟิคมากหลากหลายรวมถึงสารอาหารที่เราทานอยู่ทุกวัน เสริมไปอย่าให้ขาด ขอบคุณมากน้า..

เรากินวันละ 2-3กล่องค่ะ (หิวนมตลอดตื่นมาต้องกินเลย) กินนมอัลมอน นมถั่วพิทาชีโอ นมตราหมี นมสดบ้าง สลับกันไปค่ะ

5y ago

จ้าแม่บำรุงไปด้วยกานอิอิ ขอบคุณน้า

นมตราหมีกล่องสีชมพู แอนมัมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ แล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะสลับกันวนเวียนกันอยู่อย่างนี้ค่ะแม่

5y ago

จ้าขอบคุณน้า

บ้านนี้เม้นทานนมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยฉะเพราะค่ะ ดื่นวันละ 1 กล่อง สลับยี้ห้อและรสชาติกัน

5y ago

ขอบคุณนะคะ

1-2 แก้วค่ะ เราดื่มแอนมันตั้งแต่ลูกคนแรก นี่คนที่สองแล้ว ลูกแข็งแรงดีค่ะ แรกเกิดคนแรก 3320ค่ะ

5y ago

จ้าขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เช้าดื่มน้ำเต้าหู้ค่ะ ก่อนนอนจะดื่มนมตราหมีป๋องชมพู2ป๋องค่ะ บางวันก็แอนมัมบ้าง

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เช้านมถั่วเหลืองบ่ายนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตก่อนนอนนมตราหมีลูกคลอดมา4300กรัม

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยจ้า

เราไม่ได้กินทุกวัน แต่เวลากินก็จะสลับๆกันไป ถั่วเหลืองบ้าง นมวัวบ้างค่ะ

5y ago

😂😂😂

ดื่มนมวัว สลับ นมอย่างอื่น เช่น น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ นะคะ มีประโยชน์มากๆ

5y ago

เย้ยขอบคุณนะ

บ้านนี้ตอนเช้าดื่มตราหมีสีชมพู1กป ก่อนนอนดื่มดีน่างาดี1 กล่องค่ะ