ขอบตาน้องมีผด_ตุ่ม

รบกวนปรึกษาแม่บ้านท่านอื่นๆคะ..ลูกสาว6เดือนมีผด-ตุ่มใต้ขอบตา..ตอนนี้แม่เอาน้ำตัมสุกเช็ดเช้า_เย็น แต่ก็ไม่หาย..เป็นมา3วันแล้ว,รบกวนขอคำแนะนำด้วยคะ😭

ขอบตาน้องมีผด_ตุ่ม
1 ตอบกลับ

อย่าให้น้องขยี้ตาค่ะ เวลาล้วงปากแล้วเอาน้ำลายป้ายก็จะขึ้นแบบนี้แหละ ใกล้ขอบตามากไม่แนะนำทายานะคะ ลูกเราก็ขึ้น คอยจับมือลูกเช็ดบ่อย ๆ ไม่ให้ขยี้ตา 2-3 วันก็ยุบค่ะ