ใช่ประจำเดือนมั้ย

รบกวนปรึกษาหน่อยค่ะ ไม่ได้ให้นมน้องประจำเดือนจะมาปกติใช่มั้ยคะ พอดีตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้ว มีอะไรดำๆออกมาจากช่องคลอด พอเช้ามาเข้าห้องน้ำฉี่ ก็เป็นเลือดสีแดงคิดว่าเป็นประจำเดือน เลยไปซื้อผ้าอนามัยมาใส่ แต่พอใส่ไว้ก็ไม่ได้ไหลออกมาเป็นเลือดแดงๆค่ะ เป็นดำๆออกน้ำตาลเข้มๆ คล้ายเหมือนตอนประจำเดือนใกล้หมด กลัวจะเป็นเลือดตกค้าง มีใครพอจะรู้มั้ยคะ ว่ามันคืออะไร ใช่ประจำเดือนหรือป่าว ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้านนี้ก็เป็นค่ะ เลือดออกไปทางสีน้ำตาลเป็นก้อน เป็นประจำเดือนค่ะ ช่วงแรกเราก็มาน้อยๆแบบนี้ค่ะ พอหยุดให้ไปหลายๆเดือนก็เป็นแบบปกติ