คุณแม่บ้านไหน น้องเคยเป็นโรคส่าไข้ไหมคะ บ้านนี้น้องไข้มา3วัน หายไข้แล้วผื่นขึ้นใช่ ส่าไข้ ไหมคะ

รบกวนบอกที อิแม่เครียดอ่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ จะไข้3-4 วัน ตอนดึกไข้ยิ่งสํง ต้องขยันเช็ดตัว ผ่านไปไข้หาย ผื่นขึ้น 1-2 วันก็หายดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หายแร้วค่ะ ตามที่บอกเลยค่ะ

เข้าเค้าอยู่นะคะแม่ มีถ่ายเหลวร่วมด้วยไหมคะ

3y ago

มีนิดหน่อยค่ะ แต่ตอนนี้น้องหายดีแร้ว ขอบคุณนะคะ