ลูก

รบกวนน่อยค้ะ คือ เรากำหนดคลอด 17. กพ.63 แต่หมอลงในสมุดว่า32สัปดาห์ แต่ในแอป 3แอป ที่มี อายุครรภ์เท่ากันหมด คือ 34. สัปปดาห์ แบบนี้ควรยึดูตรงไหนว่าเชื่อถือมากกว่ากันค้ะ หมอแต่ล้ะคน ก็ลง อายุครรภ์ไม่เหมือนกัน สับสนจิงๆค้ะ

ลูก
1 ตอบกลับ

ของเรา หมอบอกว่าให้ยึดจากครั้งแรกที่รู้ว่าอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์ ตอนตรวจครั้งแรกอายุครรภ์ได้ 12w5d พอตรวจครั้งต่อไป เวลาซาวเวลาหมอเขียนมันก็จะไม่ค่อยเท่ากันหรอกค่ะ ยึดครัง้ที่รู้ครั้งแรกดีกว่า พอเรารู้ครั้งแรกรู้วันกำหนดคลอด เราก็ใช้แอปเป็นตัวจำเลย