สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 30+4wแล้ว แต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยค่ะ จะมีผลตอนไปคลอดน้องมั้ยคะ

รบกวนทีจ้าแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่มีแค่ให้ตรวจเชื้อก่อนคลอด ซึ่งก็ตรวจทุกคนค่ะไม่เกี่ยวกับวัคซีน เห็นแม่ ๆ โดนแค่ไม่รับฝากท้องให้ไปฉีดก่อนค่ะ แต่ไม่รับคลอดยังไม่เห็นแม่ ๆ คนไหนมาโพสต์นะคะ