ลดอาการปวดน่าอกและหยุดน้ำนม

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าหลังคลอดบุตรแต่ไม่ได้เลี้ยงและให้น้ำนมบุตรเอง​ แต่มีอาการคัดน่าอกน้ำนมจะไหลมีวิธีทำให้น้ำนมหายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ ไม่ปั๊ม ไม่บีบออก นมจะหยุดผลิตไปเอง แต่ทนเจ็บหน่อยนะคะ