ปากมดลูกเปิด2.75เซน

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้39+3 แล้วว ปากมดลูกเปิด2.75เซนแล้ว มีมูกเลือดไหล ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอไห้กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ อีกประมาณกี่วันน้องจะออกค่ะแม่ๆ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ สังเกตุตัวเองบ่อยๆค่ะ ดูความเปลี่ยนแปลง

3mo ago

ใช่ค่ะ หรือถ้ากังวลมากก็ไปรพ.เพื่อดูปากมดลูกเพิ่มเติมค่ะ