น้ำหนักลูกลดลง

รบกวนถามแม่ๆบ้านไหนลูกน้อยน้ำหนักลดลงบ้างคะ ช่วงน้องได้ 3 เดือนหนัก 6.4 กก. ผ่านมา 18 วันชั่งอีกที ลดลงเหลือ 6 กก. ถามคุณหมอแล้ว หมอบอกไม่เป็นไร แต่แม่ก็ยังกังวลอยู่ค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะเพราะอะไร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

น้ำหนักลูกลดลง
1 ตอบกลับ

3 เดือน 6 โลไม่ต้องกลัวผอมแล้วแม่ เกินเกณฑ์ไปไกล ลูกเรา 6 โลตอน 6 เดือนค่ะ 😂

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองทำตามนะคะ 😊😊