35w ลูกนอนหงาย

รบกวนถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ วันนี้ 35w ไปหาหมอมา ปัญหาเกิดขึ้นคือเจ้าตัวเล็กในท้องนอนหงาย หันหน้าออกมาทางหน้าท้อง หมอบอกอาจจะคลอดยากและผ่า ตอนนี้หัวลงต่ำมากแล้วด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าลูกยังมีพอมีเวลาพลิกตัวให้อยู่ในท่าคว่ำ เพื่อที่จะพร้อมคลอดเองได้หรือเปล่าคะ ท้องแรกด้วยกลัวมากๆเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

สงสัยจะได้ผ่าเหมือนที่คุณหมอบอกค่ะ