รบกวนถามแม่ๆทีค่ะท้องลูกชายลูกสาว

รบกวนถามแม่ๆทีค่ะท้องลูกชายลูกสาวอาการแพ้ต่างกันมากไหมค่ะแล้วสิวขึ้นมากไหมตอนนี้ท้องได้15wค่ะสิวมีขึ้นเรื่อยๆตอน1-2เดือนแรกมีการแพ้มากค่ะกินไม่ค่อยได้เหม็นไปทุกอย่างแม่ๆแต่ละคนท้องช-ญอาการเป็นไงบ้างค่ะเล่าสู่กันฟังหน่อย

5 ตอบกลับ

เราท้องแรกค่ะ ช่วง 3 เดือนแรกเบื่ออาหารมาก กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นไปหมด สิวเห่อขึ้นเต็มหน้า ง่วงนอนอย่างเดียว ได้ลูกชายจ้า😊

5y ago

ยังไม่ทราบเพศค่ะบ้านนี้รอลุ้นๆ😊