ปั้มนมแล้วลืมแช่ฟรีส

รบกวนถามแม่ๆค่ะ พอดีปั้มนมไว้แล้วลืมใส่ถุงเอาไปแช่ฟรีส น่าจะประมาณ3-4 ชม ได้ค่ะหลังจากนี้เราสามารถเอาไปแช่ฟรีสได้เหมือนเดิมใหม้คะ

1 ตอบกลับ

แม่วางไว้ไหนค่ะ ตู้เย็นธรรมดาก่อนรึป่าว? หรือ ข้างนอกเลย

5y ago

ข้างนอกต้องชิมก่อนเท่านั้นค่ะ อากาศบ้านเราร้อนด้วย