ลาคลอดเมื่อไหร่ดี

รบกวนถามแม่ๆค่ะ พอดีกำหนดคลอดเรา 21 เมษา 40W ควรจะลางานตอนไหนดี ก่อนหน้า2อาทิตย์ดีไหมค่ะ แม่ๆลาก่อนกี่อาทิตย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำจนร่างกายไม่ไหวค่ะถึงลาคลอด เราลาคลอดตอน33วีค จะคลอดก่อนกำหนดเอาเลยลาคลอดนอนยุบ้านยาวๆ เพราะรู้ตัวเลยว่าไม่ไหว ตอนนี้36+3มีมูกเลือดแล้วค่ะแต่ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน

5y ago

ขอบคุนค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ