คลอด รพ.รัฐ

รบกวนถามแม่ๆค่ะ เราคลอด รพ.รัฐที่ใช้สิทธิ์ได้โดยคลอดธรรมชาติเสียแค่ 30 ใช่มั้ยค่ะ..แต่ถ้าเกิดเหตุที่คลอดเองไม่ได้ต้องผ่าออกเราจะต้องเสียเงินเพิ่มมั้ยค่ะ..พอดีท้องแรกค่ะ อยากทราบไว้เป็นความรู้ในการเตรียมตัวค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตร30 คลอดปกติก็จะเสียแค่30 แต่ถ้าผ่าหรืออะไร ก็อาจจะเสียเพิ่มแต่ไม่น่าจะแพงมากค่ะ ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลค่ะ น่าจะช่วยได้เยอะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ