ไม่สบายใจ

รบกวนถามแม่ๆคะ. เราตั้งครรภ์ได้34W มีอาการไอคันคอ ยิ่งกลางคืนยิ่งไอ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ แล้วไปหาหมอไหมกินยาไหม จะมีผลอันตรายต่อลูกในท้อง หรือลูก้ร่จะดิ้นน้อยลงไหมคะ ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน36w หมอบอกว่าไม่สามารถทานยาอะไรได้เพราะอันตรายกับเด็กในท้อง หมอให้มาแต่ยาจิบแก้ไอจ้า (ปล ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ)

4y ago

2อาทิตย์เต็มๆเลยค่ะแม่