36+4 W คลอดหรือยัง

รบกวนถามแม่ๆ ว่ามีบ้านไหนคลอด 36+4 W บ้างคะ แล้วลูกเป็นอย่างไรกันบ้างเพราะตอนนี้กังวลเป็นพิเศษค่ะปวดหน่วงเชิงกรานมาก เท้าบวม ขาบวม แต่ยังไม่มีอะไรออกจากช่องคลอดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่ะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰