สาหร่ายพวงองุ่น

รบกวนถามแม่ๆ ที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ไม่ทราบว่าท้องอ่อนๆ อยู่ สามารถทานสาหร่ายพวงองุ่นได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

2 ตอบกลับ

เรากินนะ กินเยอะด้วย ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ น้องปกติ เข็งแรงดีทุกอย่าง

ทานได้ค่ะแต่ควรทำความสะอาดให้ดีๆก่อนนำมารับประทาน