อาการปวด

รบกวนถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ว่าอาการปวดก้น ปวดจิ้มิ ตอนอายุครรภ์ 23w ขึ้นไปคืออาการปกติรึเปล่าคะ รู้สึกปวด ๆ ทั้งวันเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เร็วไปไหมค่ะบ้านนี้พึ่งเริ่มปวดจิมิตอน32วีคได้ค่ะตอนนี้35แล้วค่ะ

5y ago

พึ่งรู้สึกปวด ๆ วันนี้วันแรกค่ะ ตอนแรกเริ่มจากปวดหลังก่อน จะปวดก้นปวดจิ้มิตอนนั่งนานกับตอนเข้าห้องน้ำค่ะ