อายุครรภ์ 29 สัปดาห์

รบกวนถามเเม่ๆคะ ตอนนี้รู้สึกว่าท้องเล็กลงหน้าอกก็เล็กลงตามไปด้วย การดิ้นของน้องจะอยู่เเค่ช่วงใต้สะดือเท่านั้นเองคะไม่รู้สึกว่าน้องไปดิ้นที่อื่น ลักษณะท้องตอนนี้ประมาณนี้คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์ 29 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ หากกังวลไปพบหมอค่ะแม่