ปวดข้างขานีบทั้งสองข้าง

รบกวนถามหน่อยนะคะมีใครเคยเจ็บข้างขานีบบ้างคะมันใช่อุ้งเชิงกรานริเปล่าเวลานอนพลิกตัวไม่ได้เวลาลุกจะยืนก็เช่นกันปวดมากเคยไปถามหมอที่ร .พเค้าว่าหัวเด็กดัน มันจะใช่หรือ??? อายุครรภ์24สัปดาห์ (หมอตอบโดยไม่ได้ตรวจอะไหรเลย)

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะว่าน้ำหนักของเด็กกดทับด้วยแล้วก็เด็กอาจกำลังจะกลับหัวเลยไปกดทับที่อุ้งเขิงกรานค่ะ เราเจ็บข้างขาหนีบตอน28w ค่ะ จะนอนหรือลุกขยับขาก็เจ็บขาหนีบตลอด

5y ago

จนกว่าจะคลอดค่ะ