ลูกหอบหืด

รบกวนถามผู้รู้หน่อยค่ะว่าลูกเป็นหอบหืดแม่ต้องงดกินอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นตั้งแต่เกิด เพราะกรรมพันธุ์ ตอนนี้ไม่มีอาการแล้วค่ะ แนะนำให้หาหมอเฉพาะทางเลย ไม่แพงค่ะค่ายาสองสามพันคุ้มมากค่ะ เอายามาพ่นควบคุมอาการ กว่าเราจะหาทางนี้เจอหมดค่ารักษาไปหลายหมื่น ลองดูนะคะ