อาการก่อนใกล้คลอดเป็นยังไงคะ

รบกวนถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อย อาการก่อนใกล้คลอดเป็นยังไง เรารู้สึกหน่วงท้อง แต่ไม่เข้าใจว่ามันใช่ไหมอ่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ อาจจะเป็นอาการลูกกลับหัวเลยหน่วงๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ