ช่วยเลือกชื่อหน่อยจ้า

รบกวนช่วยเลือกชื่อลูกสาวให้หน่อยจ้า 1. ไพลิน 2. ริตา 3. บัวหอม แม่เลือกไม่ถูกเลยจ้าชอบทั้งหมดเลย #ทีมธันวาคมจ้า

24 ตอบกลับ

ไพลินแนวคุณหนูหวานๆ ริตา​ แบบสาวเปรี้ยวๆ​ อินเตอร์ต่อก็ตามเม้นบนริต้าได้ค่ะ​ เอาจริงเราชอบไพลินนะ

ริตา แต่ถ้าเติมไม้โทเข้าไปจะดีมากค่ะ ริต้า☺️(ความชอบส่วนตัว) ดูเป็นแบบสาย ฝ.มากค่ะแม่

ไพลิน ชื่อจริง พลอยไพลิน

ไพลินดีกว่าค่ะเพราะกว่า.

น้องริตาคะ ชื่อน่ารัก

ไพลิน อีก1เสียงค่ะ

ไพลิน เพราะมากค่ะ

ไพลินอีกเสียงค่ะ

ไพลิน พลอยไพลิน 😍

ไพลิน เพราะดีค่ะ