น้ำมัน โรสฮิป ตั้งครรภ์ ใช้ได้หรือไม่

รบกวนช่วยดูหน่อยจร้า ว่าสามารถ ใช้ได้มั้ย ปกติชอบใช้น้ำมัน ทาหน้า ทาตัว

น้ำมัน โรสฮิป ตั้งครรภ์ ใช้ได้หรือไม่
1 ตอบกลับ

ใช้ได้จ้า

5y ago

ดีใจ คิดว่าซื้อมาแล้วจะ ใช้ไม่ได้ เพราะเห็น มี natural Retinol Acid (vitamin A) อยุ่ด้วย ขอบคุณมากนะคะ