สะดือหลุด

รบกวนค่ะ..ลูกสะดือหลุดหลังจาก1อาทิตย์ค่ะ..จากนั้นมาสังเกตุว่าน้องยังมีเลือดซึมเล็กน้อย..รอบสะดือไม่บวมแดง ไม่มีกลิ่น เกิดจากอะไรและจะอันตรายมั้ยคะตอนนี้น้องได้20วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เชดด้วยแอลกกอฮอจนกว่าแผลจะหายดีคะ