ท้องที่3แล้ว อยากได้ชื่อลูกคล้ายๆกัน แม่ๆช่วยตั้งหน่อยค่ะ ญ/ช ได้หมดยังไม่ทราบเพศ

รบกวนคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง3แล้ว อยากตั้งชื่อให้คล้องกัน พี่ชายคนโตชื่อ พัตเตอร์ น้องชายคนที่2 ชื่อ คูเปอร์ น้องคนที่3ชื่ออะไรดีคะ ลองแชร์ๆกันหน่อยจ้า ในใจอยากให้ชื่อ อาร์เธอร์ เพราะ ญ/ช ได้หมด😄 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาร์เธอร์ก็เพราะดีค่ะแม่