ใครมีประสบการณ์แท้งคุกคามบ้าง

รบกวนคุณแม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์การแท้งคุกคาม อาการ การรักษาดูแลตัวเอง อย่างไรบ้างคะ แชร์ไว้เป็นความรู้ เผื่อมีใครประสบปัญหานี้อยู่ค่าาา ปล. เราเป็นคนหนึ่งที่อาการไม่ได้ชัดเจนอะไรบางทีเกิดความสับสน จึงมาขอความรู้จากแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ #ใครที่กังวลควรพบคุณหมอเลยนะคะ #พบคุณหมอดีที่สุดแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการมีเลือดออก ดูแลตัวเองนอนเยอะๆคะเดินให้น้อยที่สุด