รกเกาะต่ำ

รบกวนคุณแม่แชร์ประสบการ์ณรกเกาะต่ำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เราเป็นเพราะท้อง3แล้วคะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหาเราแข็งแรงดี แต่มีลูกแล้วไม่ได้กินยาขับน้ำคาวปลาหรืออยู่ไฟค่ะ มันเลยย่อนยานต่ำลง ตามการใช้งาน หมองดมีเพศสัมพัน เพราะเรามีอะไรกับแฟนแล้วมีเลือดซึมหยด แล้วก็งดเดินเยอะๆค่ะ ห้ามเบ่งอุจจาระแรงๆค่ะ