ช่วยดูหน่อยค่ะ

รบกวนคุณแม่ที่มีประสบการณ์ทุกท่านหน่อยค่ะ คือเราไปซาวมาครั้งแรกตอน5วีค3วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์3มิล หมอเลยนัดอีกที ตอนครบ8วีค3วัน ก็คือวันนี้ พอซาวแล้ว พบว่าถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้น และเห็นจุดเล็กๆเหมือนตัวอ่อน ขนาด3มิล (ตามภาพ)​ เห็นหัวใจกระพริบๆช้าๆ แต่ไม่สามารถฟังเสียงได้ หมอบอกว่ายังเต้นช้าอยู่ หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ค่ะ นัดอีก2อาทิตย์มาใหม่ หมอไม่แนะนำหรือพูดอะไรเลย เรารู้สึกกังวลมาก ว่ามันผิดปกติอะไรหรือเปล่า มา2รอบแล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย ต้องมารอลุ้นอีก2อาทิตย์แหนะ เจอแบบนี้ยิ่งกังวลเลยค่ะ มีใครเจอแบบนี้บ้างไหมคะ หรือขอคำแนะนำ และขอกำลังใจหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา 5 วีคเจอถุงเปล่าๆ 6วีคกว่า เจอน้องหัวใจเต้น 110/นาที หมอบอกช้านิดหน่อย ยังไม่ให้สมุด ยังไม่ให้ฝาก แต่ให้กินยากันแท้งตลอด นัดทุกสัปดาห์ค่ะ ปล.เราครรภ์เสี่ยงสูงแท้งมาแล้ว2ครั้ง ท้องนี้ท้องที่3 พอเข้าใจได้ว่าทำไม่ยังไม่ให้รีบฝาก😅

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ 😍😍

ดันๆๆค่ะ