ช่วยดูอึอึ๊ลูกทีครับ

รบกวนคุณพ่อคุณแม่ที่มีประสบการณ์ทีครับ น้องอึ๊เป็นแบบนี้เมื่อสักครู่เลย คุณแม่ส่งภาพมาให้ดู น้องมีอาการท้องอืดบ่อยมาก น้องอายุ 1 เดือน 10 วันครับ ทานแต่นมแม่ แบบนี้คือติดเชื้อเป็นเมือกครับหรือเปล่าครับ ผมจะพาไป รพ เย็นนี้

ช่วยดูอึอึ๊ลูกทีครับ
1 ตอบกลับ

ภรรยาบอกว่าเหมือนไข่ขาว ยืดเวลาพับเข้าหากัน เหมือนมีเมือกนิดหน่อย