อยากสอบถามเกี่ยวกับการตอดของลูกค่ะ

รบกวนขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าอายุครรภ์22w แล้วแต่ยังไม่รับรู้ถึงการตอดของลูกเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ หรือว่าแม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดกี่วีคกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามเกี่ยวกับการตอดของลูกค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรับรู้ได้ยากหน่อยค่ะ แต่ปกติน้องต้องตอดบ้างแล้วนะคะ

บ้านนี้ท้องสองค่ะตอดประมาร16wตอนนี้21w+คิดว่าสนามฟุตบอล😂