คลอดลูกท้องแรก

รบกวนขอสอบถามเพิ่มเติมคะพอดีสิท30บาทอยู่รพลำลูกกาซึ่งไกลมาก จะรบกวนสอบถามแม่ๆถ้าภูมิพลจะมีค่าใช้จ่ายแพงไหม#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิในสปสช.ได้ค่ะ

ย้ายสิทธิได้คะ

1y ago

พอดีไม่ได้ส่งประกันสังคมมา3เดือนแล้วคะแต่ในสิทบอกมีกองทุนอื่นแบบนี้ย้ายที่ไหนได้บ้างคะ