ขอสอบถามคันจิมิ

รบกวนขอสอบถามค่ะคันจิมิใช้แอลกอฮอล์เช็ดจิมิเป็นอันตรายไหมค่ะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้นะ อย่าหาทำนะคะ ถ้าคันเเสดงว่าติดเชื้อแบคทีเรียอะไรเเล้วค่ะ ต้องไปหาหมอให้ตรวจเเละให้หมอจัดยามาให้ทานรึสอด อย่าไปหาทำอะไรเองนะคะอันตารายเด้อ

ไปหาหมอเถอะคะ แอลกอฮอไม่ได้มีคุณสมบัติเช็ดแล้วหายคันคะ

10mo ago

ขอขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ