อายุครรภ์18 สัปดาห์2วัน

รบกวนขอสอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์18สัปดาห์ รู้สึกลูกตอดตั้งแต่16สัปดาห์ทุกวัน แต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะถือว่าผิดปกติมั้ยคะ คือรู้สึกว่า4-5ชั่วโมงตอด1ทีค่ะ ปกติช่วงกลางคืนจะตอดเก่งมากค่ะ แต่เมื่อคืน ไม่รู้สึกเลยค่ะ รู้สึกอีกทีช่วงเช้าตอนนอนหงายแค่ 2-3ทีค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องยังเล็ก ยังตอดไม่สม่ำเสมอ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่า❤️