ขอคำแนะนำการเลือกเครื่องปั๊มนมค่ะ

รบกวนขอรีวิวเครื่องปั๊มนมจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าแบบไหนใช้ดี ไม่เกี่ยงเรื่องราคาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านลองใช้ทั้ง2แบบ ส่วนตัวคิดว่าปั้มมือแรงดูดมันมากกว่า แต่แบบไฟฟ้าจะสะดวกสบายมากกว่า แต่ละอันต่างมีข้อดีและข้อเสียค่ะ5555

3y ago

จิงๆเราอยากได้แบบไฟฟ้าค่ะ แต่อยากได้คำแนะนำแบบเจาะจงยี่ห้อไปเลยอ่ะค่ะแม่

ส่วนตัวคิดว่าแบบไฟฟ้าสะดวกดีค่ะ ไม่เมื่อย มือว่างเล่นโทรศัพท์หาทำงานได้ค่ะ

3y ago

ใช้ดี เข้ากับเต้า มีฟังก์ชันนวดกระตุ้นน้ำนมด้วย