ขอถามแม่ๆ

รบกวนขอถามแม่ๆหน่อยจ้าา วันนี้มีมูกใสๆ ออกมาเยอะ 2รอบ แล้วพอสักพักเป็นมูกเลือด แล้วทีนี้ทั้งมูกใส มูกเลือดก็ไม่มี ไม่ออกแล้ว เป็นแบบนี้คือยังไงค่ะ ตอนนี้ 36+3วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดควรไปหาหมอนะคะแม่

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ