ความผิดปกติการถ่ายท้อง

รบกวนขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งแต่ตั้งครรภ์มาคือท้องผูกตลอดจนมาถึง32W รู้สึกการขับถ่ายผิดปกคือกินอะไรก็ถ่ายออกหมด ถ่ายวันละ2-3ครั้งทุกวัน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ อาหารที่ทานก็กินปกติเหมือนที่เคยกินที่บ้านทำกับข้าวเอง #ถามหมอหมอก็ไม่สามารถบอกเราได้ว่าเกิดจากอะไรได้แต่บอกให้กินอาหารที่สะอาด #การที่เรากินแล้วออกหมดมันจะมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ #รบกวนขอความรู้จากแม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องก็ผูคะ บ้านนี้เน้นกินผลไม่กับผัก ช่วยได้อยู่นะคะ